CoC NEWS ISSUE 172 CoC ได้รับการสนับสนุนอุปกรณ์เครือข่าย จาก NTT และ Nippon Light Metal

วิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ ได้รับการสนับสนุนอุปกรณ์เครือข่ายจากบริษัท NTT (Thailand) Ltd. และบริษัท Nippon Light Metal Company Ltd.  เพื่อนำไปใช้ในการเรียนการสอน รวมถึงการฝึกปฏิบัติในด้านระบบการสื่อสารข้อมูลและเครือข่ายคอมพิวเตอร์  ในรายวิชาต่อไปนี้

1. 968-230 Data Communication and Networking สาขาวิชาวิชาการคอมพิวเตอร์
  2. 140-332 Computer Networking and Management สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ
  3. 977-212 Data Communications and Networking สาขาวิชาวิศวกรรมดิจิทัล
  4. 977-321 Computer Networks and Management สาขาวิชาวิศวกรรมดิจิทัล

โดยมี ผศ.ดร.คมสันต์ กาจนสิทธิ์ รองคณบดีฝ่ายบริหาร และ ดร.จิรวัฒน์ แท่นทอง อาจารย์ประจำวิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ เป็นผู้รับมอบ