CoC NEWS ISSUE 178 ทีมวิจัย CoC จัดนำเสนอแนวคิด Blockchain-based applications in Health industry

เมื่อวันที่ 30 ต.ค. 2563 ที่ผ่านมา ผศ.ดร.วโรดม วีระพันธ์ หัวหน้าทีมวิจัยและนักวิจัยทีมบล็อก วิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ นำเสนอแนวคิดการนำเทคโนโลยีบล็อกเชนมาใช้ในการจัดการด้านสุขภาพ (Blockchain-based applications in Health industry)  ให้แก่อธิการบดี มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ และทีมบริหาร ในการแสดงนิทรรศการ พิธีเปิดศูนย์ประสานงานกฏบัตรสุขภาพ อันดามัน  (Andaman Health and Wellness Hub) อาคารศูนย์บริการนักศึกษานานาชาติ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตภูเก็ต