วิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ จัดพิธีลงนามสัญญารับทุนการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2564 รอบที่ 1

เมื่อวันที่ 8 ธันวาคม 2563  วิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตภูเก็ต ได้จัดพิธีลงนามสัญญารับทุนการศึกษาสำหรับนักเรียนผู้ผ่านการคัดเลือกในการรับทุนศึกษาต่อระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา2564 รอบที่ 1 โดยในโอกาสนี้ รศ.ดร.สินชัย กมลภิวงศ์ คณบดีวิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ ได้กล่าวต้อนรับผู้ปกครองและนักเรียนอย่างอบอุ่น ทั้งนี้ ดร.อดิศักดิ์ อินทนา รองคณบดีฝ่ายวิชาการ และดร.กุลจรี ตันตยกุล ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายพัฒนาคุณภาพการศึกษา  ได้ทำการชี้แจงรายละเอียดและเงื่อนไขในการรับทุนการศึกษา แก่นักเรียนและผู้ปกครอง

ทุนการศึกษาสำหรับศึกษาต่อระดับปริญญาตรี วิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ ประจำปีการศึกษา 2564 ในรอบที่ 1 นั้นมีผู้ได้รับทุนจำนวนทั้งหมด 8 ราย โดยแบ่งเป็น นักเรียนที่ผ่านการคัดเลือกโดยสภาการศึกษา ได้รับทุนประเภทที่ 2 นักเรียนที่มีคุณธรรมจริยธรรมดีเยี่ยม  จำนวน 2 ราย นักเรียนที่ผ่านการคัดเลือกโดยโรงเรียนที่อยู่ในเครือข่ายความร่วมมือทางวิชาการ จำนวน 8 ราย โดยแบ่งเป็น นักเรียนที่ได้รับทุนประเภทที่ 1 นักเรียนที่มีผลการเรียนดีเยี่ยม จำนวน 3 ราย นักเรียนที่ได้รับทุนประเภทที่ 2 นักเรียนที่มีคุณธรรมจริยธรรมดีเยี่ยม จำนวน 1 ราย และ ทุนประเภทที่ 3 นักเรียนที่มีความสามารถพิเศษทางด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี หรือนักเรียนที่มีผลการประกวดหรือแข่งขัน จำนวน 2 ราย