CoC เปิดคอร์สเรียนฟรี ❗️ มีใบ Certificate ❗️ กับการเรียนรู้ออนไลน์แบบไร้ขีดจำกัด “PSU MOOC” จากวิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์🤓
.
ย้ำ! เรียนฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย! ได้ Certificate ! Click เลย!🔥
.
✅วงจรไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์ (Electric Circuits and Electronics)
โดย อาจารย์ประจำหลักสูตรวิศวกรรมดิจิทัล
✅คิดเป็นชีวิตเปลี่ยน (Change Your Thoughts, Change Your Life)
โดย ดร.อดิศักดิ์ อินทนา และดร.กาญจนา เหล่าเส็น
✅อาชีพคนไอที (Career of IT)
โดยผศ.ดร.ณัฐพงศ์ ทองเทพ
✅เปิดประสบการณ์เศรษฐกิจดิจิทัล (Digital Economy Enlightenment)
โดย อาจารย์อยุทธย์ อินทรประดิษฐ์
✅คนกล้าท้าอีสปอร์ต (E-Sport Challenge)
โดย ดร.ฐิตินันท์ เกลี้ยงสุวรรณ
——————————————
Follow us 👇🏻
👉 Line @ : @coc_psuphuket
👉 IG : coc_psuphuket
👉 Twitter : coc_psuphuket
👉 Youtube : College of Computing PSU Phuket
📭Email : coc@phuket.psu.ac.th