ขอเชิญผู้ที่สนใจรับชมการถ่ายทอดสด เสวนาทางวิชาการ ในหัวข้อ “เทคโนโลยีดิจิทัลกับสถานการณ์ Covid-19 กรณีศึกษาภูเก็ตตัองชนะ และ Phuket Sandbox”
.
💬วิทยากรโดย คุณประชา อัศวธีระ ผู้อำนวยการเขตพื้นที่ภาคใต้ สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล (depa)
💬ดำเนินรายการโดย ผศ.ดร.อซีส นันทอมรพงศ์ คณบดีวิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
.
🎥ถ่ายทอดสดผ่านช่องทาง
▶️ Facebook Page: College of Computing, PSU Phuket Campus
▶️YouTube: College of Computing, PSU Phuket Campus
⏰วันจันทร์ ที่ 25 ตุลาคม 2564 เวลา 13.30 – 16.30 น