CoC-PSU ขอแสดงความยินดีกับ ผศ.ดร.ณัฐพงศ์ ทองเทพ ผ่านการพิจารณาสมรรถนะอาจารย์ PSU-TPSF

วิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตภูเก็ต ขอแสดงความยินดีกับ ผศ.ดร.ณัฐพงศ์ ทองเทพ ผ่านการพิจารณาสมรรถนะอาจารย์มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ (PSU-TPSF) ระดับ วิชชาจารย์ (Professional Teacher) ตั้งแต่ วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2565 เป็นต้นไป
——————————
College of Computing, PSU Phuket Congratulations to Asst. Prof. Dr. Nattapong Tongtep on his promotion to Professional Teacher level of Teaching Professional Standards Framework (PSU-TPSF) since February 21, 2022.