วิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ ขอแสดงความยินดีกับ ดร.ขวัญกมล ดิฐกัญจน์ ดำรงตำแหน่ง “ผู้ช่วยศาสตราจารย์”

วิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตภูเก็ต ขอแสดงความยินดีกับ ดร.ขวัญกมล ดิฐกัญจน์ ได้รับการอนุมัติแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ (รหัส 1806) ตั้งแต่วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2564 เป็นต้นไป
Congratulations

to Dr.Kwankamon Dittakan, a lecturer in the Computing program at the College of Computing for the opportunity to get the position of Assistant Professor in Information Technology from 8 February 2021 onward