กิจกรรม CoC Open House #2022

CoC Open House Hybrid

วันที่ : 4 พฤศจิกายน 2565

เวลา: 09.00-16.00 น.

รายละเอียด:

1.1 CoC Open House (Onsite) พบกัน ณ ลานชั้น 1 อาคาร 6 จะเป็นบูธแนะนำหลักสูตรของวิทยาลัยการคอมพิวเตอร์เรียนที่นี่ เรียนไปแล้ว ทำอะไรได้บ้าง พร้อมช่องทางการรับสมัครเข้าเรียนกับวิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ รู้จัก Mobile Robot นิทรรศการผลงานนักศึกษา Computing (Digital Media) และกิจกรรมแจกของรางวัล

1.2 CoC Open House (Online) รับชม Live ผ่านช่องทางออนไลน์ แนะนำหลักสูตรของวิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ในรูปแบบออนไลน์ ไลฟ์สดพูดคุยกับพี่ๆ นักศึกษา และแนะนำกิจกรรมต่าง ๆ ของวิทยาลัย พร้อมร่วมสนุกกิจกรรมตอบคำถามรับของรางวัล พูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์กับนักศึกษาที่ได้รับทุนแลกเปลี่ยนไปเรียนที่ประเทศเกาหลี และชมถ่ายทอดสดการแข่งขัน Mobile Robot
ช่องทางออนไลน์: Live ผ่าน FB page และ Youtube ของวิทยาลัยการคอมพิวเตอร์

FB page : “College of Computing, PSU Phuket

YouTube: " College of Computing, PSU Phuket "

** สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม: คุณอาภากร บุนนาค

coc@phuket.psu.ac.th
www.computing.psu.ac.th
FB: College of Computing, PSU Phuket Campus