[ประชาสัมพันธ์] โครงการสร้างผู้ประกอบการรุ่นใหม่ในพื้นที่ภาคใต้ รุ่นที่ 4 (New Regional Startups)

“เพียงแค่คุณกล้าคิด ธุรกิจก็ไม่ใช่เรื่องยาก”

อุทยานวิทยาศาสตร์ ม.อ. เฟ้นหาผู้ประกอบการรุ่นใหม่ เข้าร่วม โครงการสร้างผู้ประกอบการรุ่นใหม่ในพื้นที่ภาคใต้ รุ่นที่ 4 (New Regional Startups) เพื่อรับทุนเริ่มต้นธุรกิจ ทีมละ 50,000 บาท

📍เปิดรับสมัคร
นิสิต นักศึกษา หรือผู้ที่จบการศึกษาแล้ว/Startups/SMEs ที่มีแนวคิดธุรกิจ และพร้อมต่อยอดสู่การเป็นผู้ประกอบการรุ่นใหม่ รวมทีมกัน 2-5 คน/ทีม
ตั้งแต่วันนี้ – 20 มีนาคม 66
📍กำหนดการ
รับสมัคร และส่ง VDO
รับสมัคร: วันนี้ – 20 มี.ค. 66
ลิงค์รับสมัคร: https://forms.gle/BQD7oySHrVKogmg26
ส่ง VDO: psuseda@gmail.com
.
📍ประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รับสิทธิ์เข้าร่วมโครงการ
🔺Workshop สุดเข้มข้น
7-9 เม.ย. 66 (onsite หาดใหญ่)
22-23 เม.ย. 66 (Online ผ่านโปรแกรม zoom)
.
🔺29 เม.ย. 66 : Online Pitching คัดเลือก 7 ทีม
.
🔺Pre Incubation Program : พ.ค. – ส.ค.66
- พัฒนา Prototype
- จัดทำแผนธุรกิจ
- Coaching and mentoring
พร้อมทั้งเข้ารับคำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญในหลายๆ ด้าน
และมีโอกาสเข้าถึงแหล่งทุนอื่นๆ เพิ่มมากขึ้น
.
✨workshop พัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการ 30 ชั่วโมง หลักสูตรเข้มข้น มีอะไรบ้าง ???
- Entrepreneurial & Innovation Mindset
- Disruptive Business
- Design Thinking
- Value proposition
- Business Model Canvas
- Storytelling & Pitching Technique
- Team Management
- ขับเคลื่อนธุรกิจให้ถึงเป้าหมายด้วยการใช้ OKR
- Branding & Product Design
- Section Coaching กับโค้ชที่เก่งๆ แบบ private
💢และโอกาสสุดพิเศษ💢
จะได้รับการพิจารณาเข้าสู่ Incubation Program ภายใต้การบ่มเพาะวิสาหกิจ ของอุทยานวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
☎️สอบถามเพิ่มเติม
074-289351 ,092-1248348 คุณลักขณา วิยาสิงห์
Line ID: @pseda