CoC Research Lunch Talk แลกเปลี่ยนเรียนรู้งานวิจัยและผลงานวิชาการ บุคลากรสายวิชาการ วิทยาลัยการคอมพิวเตอร์

เมื่อวันที่ 17 มิถุนายน 2565 ที่ผ่านมา วิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ จัดกิจกรรมเสวนาสาระและความอร่อย “CoC Research Lunch Talk” แลกเปลี่ยนเรียนรู้งานวิจัยและผลงานวิชาการ บุคลากรสายวิชาการ วิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ ครั้งที่ 1” โดยผู้เข้าร่วมรับประทานอาหารร่วมกันและแลกเปลี่ยนข้อมูลด้านงานวิจัย แนวคิดในการทำวิจัย ร่วมแชร์ประสบการณ์ เทคนิคและโปรแกรมต่าง ๆ ในการเขียนบทความวิชาการระดับนานาชาติ ระหว่างนักวิจัยรุ่นพี่และนักวิจัยรุ่นใหม่ของบุคลากรสายวิชาการวิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ โดยกิจกรรมดังกล่าวจะจัดขึ้นเดือนละ 1 ครั้งเป็นระยะเวลา 4 เดือน

——————————————————————-

College of Computing organizes CoC Research Lunch Talk for the academic staff

On June 17, 2022, at the conference room 6202, PSU Phuket, the College of Computing, PSU, Phuket Campus organized the first “CoC Research Lunch Talk,” where the academic staff exchanged information related to research, shared research ideas and experiences over lunch. Both staff members who are new and experienced researchers participated in the event. The activity will be held once a month for 4 months.