AMTEC  CoC-PSU จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ การออกแบบเว็บไซต์ และการออกแบบกราฟิกด้วยเครื่องมือสำเร็จรูป

ระหว่างวันที่ 18-19 มิถุนายน 2565 ที่ผ่านมา ศูนย์เทคโนโลยีแอนิเมชั่นและมัลติมีเดีย วิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ ม.อ.ภูเก็ต จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการให้แก่โรงเรียนเทศบาลเมืองภูเก็ต ในหัวข้อการออกแบบเว็บไซต์โดยใช้ Wix วิทยากรโดย คุณอาภากร บุนนาค นักวิชาการอุดมศึกษา ซึ่งจัดอบรมให้แก่นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 จำนวน 50 คน และในหัวข้อการออกแบบกราฟิกโดยใช้ Canva วิทยากรโดย คุณณัฐวัฒน์ นิธิคุนานนต์ นักวิชาการคอมพิวเตอร์ ซึ่งจัดอบรมให้แก่นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 จำนวน 65 คน โดยโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการในครั้งนี้ได้รับการสนับสนุนงบประมาณจากเทศบาลนครภูเก็ต

———————————————–

AMTEC CoC-PSU organized a web design and graphic design with prefabricated tools workshop project.

Between 18-19 June 2022, Animation & Multimedia Technology Center, College of Computing, PSU Phuket organized a workshop project for Muang Phuket Municipal School on the topic of web design using Wix, by Miss. Apakorn Bunnag, Educator, training for 50 year 12 Secondary School students and on the topic of Graphic Design using Canva, by Mr. Nattawat Nitikunanon, Computer Technical Officer, training for 65 year 11 Secondary School students. This workshop project was funded by the Phuket City Municipality.