CoC-PSU ร่วมกับงานสนับสนุนวิชาการ วิทยาเขตภูเก็ต โครงการ “CoC Job Fair”

เมื่อวันที่ 28 กันยายน 2565 ที่ผ่านมา งานสนับสนุนวิชาการ วิทยาเขตภูเก็ต ร่วมกับวิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตภูเก็ต จัดกิจกรรมเตรียมความพร้อมสหกิจศึกษา ให้แก่นักศึกษาวิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ ชั้นปีที่ 4 ในกิจกรรม “CoC Job Fair” ณ ห้อง 6303  เพื่อเปิดโอกาสสถานประกอบการ แนะนำองค์กรและประชาสัมพันธ์ตำแหน่งงานเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับนักศึกษาสหกิจศึกษา ซึ่งในกิจกรรมดังกล่าวมีสถานประกอบการ เข้าร่วมดังนี้

1. บริษัท ฟินสเตเบิ้ล จำกัด
  2. บริษัท เทเลอร์ โซลูชั่นส์ จำกัด
  3. โรงแรมชนาลัย การ์เด้น รีสอร์ท
  4. บริษัท สเตลล่า คอร์ปอเรชั่น จำกัด
  5. โรงแรม ลา เวลา เขาหลัก