CoC-PSU จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ “การเขียน Teaching Portfolio /แผนการสอนสําหรับ PSU-TPSF”

เมื่อวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2566 ที่ผ่านมา วิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การเขียน Teaching Portfolio /แผนการสอนสําหรับ PSU Teaching Professional Standards Framework (PSU-TPSF) ให้แก่อาจารย์ประจำของวิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ เพื่อทำความเข้าใจ  และสามารถเตรียมเอกสาร/หลักฐาน ในการยื่นขอรับการประเมินตามมาตรฐานสมรรถนะอาจารย์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ PSU-TPSF ซึ่งในการอบรมดังกล่าว ได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.วันดี สุทธรังษี จากสำนักการศึกษาและนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ เป็นวิทยากรมาให้ความรู้ในครั้งนี้