กลุ่มบริษัท CDG เปิดโอกาสให้นักศึกษาเข้าร่วมโครงการ “นักพัฒนาโปรแกรมมืออาชีพ รุ่นที่7”

กลุ่มบริษัท CDG ดำเนินธุนกิจเทคโนโลยีสารสนเทศในรูปแบบ System Integrator โดยเน้นการผสานเทคโนโลยีสมัยใหม่ให้เข้ากับระบบการทำงานเดิมเพื่อเสริมสร้าง ความสามารถและการให้บริการขององค์กรที่เป็นทั้งหน่วยงานภาครัฐและรัฐวิสาหกิจเปิดโอกาสให้นักศึกษาเข้าร่วมโครงการ “นักพัฒนาโปรแกรมมืออาชีพ รุ่นที่7” เพื่อพัฒนาทักษะ ด้านซอฟต์แวร์ ก้าวสู่การเป็นนักพัฒนาโปรแกรมมืออาชีพ

รับสมัครเข้าร่วมโครงการนักพัฒนาโปรแกรมมืออาชีพ
รับสมัครตั้งแต่วันนี้ – 16 มีนาคม 2561
คุณสมบัติผู้สมัคร
1.กำลังศึกษาระดับปริญญาตรี ในชั้นปีที่ 3,4 สาขาที่เกี่ยวข้องกับไอที
2.มีความฝันที่อยากเป็น Programmer, ทำธุรกิจไอทีของตนเอง, หรืออยากร่วมงานกับองค์กรไอทีที่ได้รับการยอมรับ
3.ไฟแรงที่จะเรียนรู้หลักการและเทคนิคใหม่ๆของการเขียน Java script, Update Trends ด้านเทคโนโลยี และ Foundation ของการคิดแบบ Startup
4. กล้าคิด กล้าทำ กล้านำเสนอ Idea เจ๋งๆ