เรื่อง/Topics : กรรมการตัดสินโครงงานคอมพิวเตอร์ภาคภาษาอังกฤษ
วิทยากร/Lecturer : ดร.จักรพันธ์ เชาว์ปรีชา และ อ.เอสเธอร์ เสงี่ยมกุล
หน่วยงานภายนอก/External agency : โรงเรียนดีบุกพังงาวิทยายน
วันที่/Date : 26 กรกฎาคม 2561

ดร.จักรพันธ์ เชาว์ปรีชา และ อ.เอสเธอร์ เสงี่ยมกุล ได้รับเชิญให้เป็นกรรมการตัดสินโครงงานคอมพิวเตอร์ ภาคภาษาอังกฤษ ในงานเปิดบ้านวิชาการสำหรับนักเรียนโครงการห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ เทคโนโลยีและสิ่งแวดล้อม (SMTE) ณ ห้อง 335 โรงเรียนดีบุกพังงาวิทยายน เมื่อวันที่ 26 กรกฎาคม 2561