CoC NEWS ISSUE 055 ” CoC ได้รับเชิญเป็นวิทยากรในหัวข้อ สื่อสร้างสรรค์”

เมื่อวันที่ 7 ธันวาคม 2561 ที่ผ่านมานั้น ทางวิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ได้รับเชิญเป็นวิทยากรในหัวข้อเรื่อง “สื่อเพื่อการสร้างสรรค์” ให้กับนักเรียนและคณาจารย์จำนวน 126 ท่าน จากโรงเรียนสภาราชินีตรัง จ.ตรัง ในส่วนของการอบรมนั้นแบ่งเป็น 2 ส่วน ได้แก่

1. 1. การเรียนรู้การสร้างผลงานต่างๆ แบบ 3 มิติ โดยใช้ Basic SketchUp โดยคุณเมธัส เทพไพฑูรย์
  2. 2. การตัดต่อวีดีโอโดยใช้ Adobe Premiere Pro ได้อย่างมืออาชีพ โดยคุณพฤทธิ์ เกษตรสมบูรณ์ นักวิชาการคอมพิวเตอร์

การอบรมในครั้งนี้ ผู้เข้าร่วมอบรมสามารถเข้าใจและเรียนรู้การสร้างผลงานต่างๆแบบ 3 มิติ และเข้าใจกระบวนการผลิตสื่อได้อย่างถูกต้อง และจากการอบรมทั้ง 2 ส่วนนี้ส่งผลให้ผู้เข้าร่วมอบรมสามารถประยุกต์บทเรียนเพื่อผลิตชิ้นงานได้อย่างสวยงามและสร้างสรรค์