CoC NEWS ISSUE 063 ลงนาม “บันทึกข้อตกลงร่วมมือด้านวิศวกรรมซอฟต์แวร์ของสถาบันการศึกษาระดับอุดมศึกษา”

เมื่อวันที่ 8 พฤศจิกายน 2561 ณ คณะวิทยาการสารสนเทศ มหาวิทยาลัยบูรพา โดย ผศ.ดร.อซีส นันทอมรพงศ์ รักษาการในตำแหน่งรองคณบดีฝ่ายวิจัย บัณฑิตศึกษา และบริการวิชาการ ตัวแทนจากวิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ได้ร่วมลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ เรื่องความร่วมมือด้านวิศวกรรมซอฟต์แวร์ของสถาบันการศึกษาระดับอุดมศึกษา (Software Engineering higher Education NETwork – SEED-NET) ระหว่าง มหาวิทยาลัยบูรพา มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ มหาวิทยาลัยมหิดล มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง มหาวิทยาลัยพะเยา มหาวิทยาลัยพายัพ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ และมหาวิทยาลัยศิลปากร