CoC NEWS ISSUE 085 CoC จัด โครงการพี่อาสาช่วยน้องพิเศษ ณ ศูนย์การศึกษาพิเศษประจำจังหวัดภูเก็ต

15 มีนาคม 2562 ที่ผ่านมา วิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ ได้จัดโครงการโครงการพี่อาสาช่วยน้องพิเศษ ณ ศูนย์การศึกษาพิเศษ ประจำจังหวัดภูเก็ต ขึ้น นำโดยนักศึกษาจากวิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ เพื่อเปิดโอกาสให้เด็กพิเศษได้มีโอกาสทำกิจกรรมร่วมกับนักศึกษา และรู้สึกถึงความมีคุณค่าในตัวเอง ได้เรียนรู้แลกเปลี่ยนประสบการณ์ อีกทั้งโครงการนี้ยังเป็นโอกาสอันดีที่นักศึกษา มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตภูเก็ต  จะได้นำความรู้และความสามารถที่มีอยู่ไปพัฒนาสังคม