CoC NEWS ISSUE 095 นักศึกษา CoC คว้าทุน 10,000 บาท จากโครงการ HEALTH & WELLNESS HACKATHON

วิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ ขอแสดงความยินดีกับ นักศึกษาจากวิทยาลัยฯ ที่ได้รับทุนพัฒนาต่อยอดผลิตภัณฑ์ 10,000 บาท จากโครงการ HEALTH & WELLNESS HACKATHON ระหว่างวันที่ 28-31 พฤษภาคม 2562 โดย สถานพัฒนาการเป็นผู้ประกอบการนักศึกษา อุทยานวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ โดยไอเดียผลงานที่ได้รับทุนสนับสนุนได้แก่ Count care คือ application แจ้งเตือนการกินยาสำหรับผู้ป่วยกลุ่มที่เป็นโรคที่ต้องควบคุมการทานยาเป็น โดยพิเศษ มีสมาชิกดังต่อไปนี้ นายอัฟฟาน ดอเลาะหมิ นางสาวกนกวรรณ เจริญรักษ์ นายเอกนรินทร์ ทิพย์หมัด นายมิคาเอล ยะปา นักศึกษาภาควิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ และนางสาวสุภาวดี มานะสุวรรณ สาขาวิศวกรรมซอร์ฟแวร์ไอเดียผลงาน Smart Point คือ application เส้นทางการเดินทางไปยังหน่วยบริการของโรงพยาบาล โดย นางสาวสิริลักษณ์ รักสวัสดิ์ นายสรวิชญ์ ทองปรุง นายกันติทัต หวานชื่น นางสาวเบญจมาศ แก้วศิริ และนางสาวจันทภา บิลหีม นักศึกษาภาควิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์โดยทั้งสองโครงการมี ดร.จิรวัฒน์ แท่นทอง อาจารย์ประจำวิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ เป็นที่ปรึกษาและให้คำแนะนำ และทั้ง 2 ทีมที่ได้รับทุนสนับสนุนจากได้รับทุนพัฒนาต่อยอดผลิตภัณฑ์ จากโครงการ ฯ จะได้เข้าร่วมแข่งขันต่อไปในโครงการ Vitsit SCG & Matching Event ในวันที่ 20-21 มิถุนายน 2562 ณ กรุงเทพมหานคร เป็นเวทีต่อไป