CoC NEWS ISSUE 096 วิทยาลัยการคอมพิวเตอร์จัดโครงการผู้บริหารพบนักศึกษาประจำปี 2561

วันที่ 26 เมษายน 2562 วิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ จัดโครงการผู้บริหารพบนักศึกษาประจำปี 2561 ณ ห้องประชุมเก็ตโฮ่ โดยได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.สินชัย กมลภิวงค์ รักษาการในตำแหน่งคณบดีวิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ ดร.ฉกาจกิจ แท่นชัยกุล ผู้ช่วยรองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา วิทยาเขตภูเก็ต พร้อมรองคณบดี และผู้ช่วยคณบดีฝ่ายต่าง ๆ ร่วมพูดคุย แลกเปลี่ยนแนวคิดระหว่าง ผู้บริหารวิทยาลัย – ตัวแทนนักศึกษาทั้ง 4 สาขาวิชา รับฟังปัญหา ทั้งในด้านการเรียน กิจกรรม เสนอข้อเสนอแนะ อื่น ๆ เพื่อการพัฒนาวิทยาลัย และมหาวิทยาลัย