CoC NEWS ISSUE 099 CoC ร่วมพบปะพูดคุย และแนะนำหลักสูตรวิทยาลัยฯ แก่เครือข่ายผู้ปกครอง ณ โรงเรียนภูเก็ตวิทยาลัย

วันที่ 8-9 มิถุนายน 2562 นี้ ทางวิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ได้รับเชิญจากคณะผู้บริหารโรงเรียนภูเก็ตวิทยาลัย ในการร่วมพบปะพูดคุย และแนะนำหลักสูตรของวิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ แก่เครือข่ายผู้ปกครองระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 – 6 นำทีมโดย ดร.อดิศักดิ์ อินทนา รองคณบดีฝ่ายวิชาการ และ ดร.กิตย์ศิริ ช่อเจี้ยง ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิจัย บัณฑิตศึกษาและบริการวิชาการการร่วมพบปะพูดคุยครั้งนี้ ทางทีมผู้บริหารของวิทยาลัยฯ ได้มีการแนะนำหลักสูตรต่างๆของ CoC โครงการเสริมสร้างศักยภาพผู้เรียนด้านเทคโนโลยีและวิทยาการคอมพิวเตอร์ รุ่นที่ 2 ทุนการศึกษา โครงการบริการวิชาการและค่ายต่างๆที่จะจัดร่วมกัน ทุกโครงการที่ทางวิทยาลัยการคอมพิวเตอร์มีความร่วมมือกับทางโรงเรียนภูเก็ตวิทยาลัย เพื่อประโยชน์ของนักเรียนเป็นสำคัญ