CoC NEWS ISSUE 100 CoC ร่วมกับ depa และ Cisco System จัดโครงการอบรม CCNA Training

วิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตภูเก็ต ร่วมกับสำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล (depa) และบริษัท Cisco System จัดโครงการอบรม Cisco Certified Network Associate (CCNA) Training พร้อมมีการสอบ certificate CCNA ระหว่างวันที่ 19-25 มิถุนายน 2562 นี้ โดยได้รับเกียรติจาก คุณวิสูตร ผิวขำ Cisco Certified Instructor เป็นวิทยากร
โครงการครั้งนี้ได้รับเกียติจาก ผศ.ดร.อซีส นันทอมรพงศ์ รองคณบดีฝ่ายวิจัย บัณฑิตศึกษาและบริการวิชาการ ในการกล่าวต้อนรับผู้เข้าร่วมอบรม และ คุณประชา อัศวธีระ ผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล เขตพื้นที่ภาคใต้ กล่าวถึงความร่วมมือในการจัดโครงการครั้งนี้ การอบรมครั้งนี้มุ่งเน้นให้ผู้เข้าร่วมมีความรู้ ความเข้าใจเกี่ยวกับระบบเครือข่าย ทั้ง Network Fundamental, Connecting Network, Scaling Network, Routing and Switching และสามารถนำไปปฎิบัติจริงได้