CoC NEWS ISSUE 102 วิทยาลัยการคอมพิวเตอร์โครงการพัฒนาบุคลากรและองค์กร ประจำปี 2562

เมื่อวันที่ 25 – 26 กรกฎาคม 2562 ที่ผ่านมา วิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ จัดโครงการพัฒนาบุคลากรและองค์กร ประจำปี 2562 “CoC Workshop: Strategy & Tactics Revision and Academic/Support Professionals”  ณ  โรงแรมพราวด์ภูเก็ตโดยเน้นการอบรมเชิงปฏิบัติการด้านการทบทวนยุทธศาสตร์และกลยุทธ์ อีกทั้งการพัฒนาความเป็นมืออาชีพ ทางวิชาการและงานสนับสนุน เพื่อแนวทางมาประยุกต์ใช้ในการดำเนินงานขององค์กรให้เกิดประสิทธิภาพ ในการบริหารและการจัดการศึกษานานาชาติในอนาคต นอกจากนี้ ทางวิทยาลัยฯ ได้มีการจัดอบรมหลักสูตรการจัดการธุรกิจบริการแบบ Lean ( Lean Service Management) โดย วิทยากร คุณสิริพงศ์ จึงถาวรรณ LEAN Master จากบริษัท ทำน้อยได้มาก จำกัด และการอบรม Active Learning สำหรับอาจารย์ โดย วิทยากร ดร.สุพจน์ ศรีนุตพงษ์ ผู้อำนวยการโครงการภาครัฐ บริษัทไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด มาให้ความรู้แก่อาจารย์และเจ้าหน้าที่ ในครั้งนี้อีกด้วย