CoC NEWS ISSUE 105 CoC ร่วมประชุม และนำเสนอผลงานวิจัยในงาน NCCIT2019 ครั้งที่ 15

นักศึกษาระดับปริญาโท อาจารย์ และเจ้าหน้าที่ วิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ (College of Computing) มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตภูเก็ต นำโดย ผศ.ดร.อซีส นันทอมรพงศ์ รองคณบดีฝ่ายวิจัย บัณฑิตศึกษา และบริการวิชาการ ได้เข้าร่วมประชุม และนำเสนอผลงานวิจัยในงานประชุมวิชาการระดับชาติ ด้านคอมพิวเตอร์และเทคโนโลยีสารสนเทศ ครั้งที่ 15 (NCCIT2019)  ระหว่างวันที่ 4-5 กรกฎาคม 2562 ที่ผ่านมา ณ โรงแรมอโนมาแกรนด์ กรุงเทพมหานคร  ซึ่งผลงานวิจัยที่ผ่านการคัดเลือกให้นำเสนอในที่ประชุม มีดังนี้

1.ชื่องานวิจัย  ปัจจัยที่มีอิทธิพลต่อการออกแบบเกมเลเวลซึ่งส่งผลต่อความสนุกของผู้เล่น กรณีศึกษาเกมที่เล่นไม่มีวันจบ

นักวิจัย นายภูมิวิทย์ สุดาจันทร์, ดร.วรวิกา วัฒนสุนทร

2.ชื่องานวิจัย เปรียบเทียบความพึงพอใจการเลือกซื้อสินค้าผ่านธุรกิจพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ของเจนเนอเรชัน X และ เจนเนอเรชัน Y ระหว่างแอปพลิเคชันและเว็บไซต์

นักวิจิย อ.เลอลักษณ์ บุญล้ำ, นางสาวอาภากร บุนนาค

โดย เครือข่ายผู้จัดงานประชุมวิชาการ NCCIT2019 ครั้งนี้ประกอบด้วย วิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตภูเก็ต  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ Fern University in Hagen สหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนี Chemnitz University สหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนี Oklahoma State University ประเทศสหรัฐอเมริกา  Edith Cowan University ประเทศออสเตรเลีย Hanoi National University of Education สาธารณรัฐสังคมนิยมเวียดนาม มหาวิทยาลัยมหาสารคาม มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรีและมหาวิทยาลัยราชภัฏศรีสะเกษ การประชุมวิชาการครั้งนี้ยังได้รับการสนับสนุนด้านวิชาการจากสภาคณบดีคณะเทคโนโลยีสารสนเทศแห่งประเทศไทย (สคทส.)