CoC NEWS ISSUE 107 CoC ได้รับเชิญเป็นวิทยากรในหัวข้อ “Introduction to Blockchain and Smart Contract”

ผศ.ดร.วโรดม วีระพันธ์ จากทีมวิจัยบล็อก (Block Research Team) วิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตภูเก็ต เป็น วิทยากรการบรรยาย ในเรื่อง Introduction to Blockchain and Smart Contract ในงานของเครือข่ายพันธมิตรมหาวิทยาลัยเพื่อการวิจัย (Research University Network: RUN) คลัสเตอร์ดิจิทัล กำหนดจัดการประชุมนักวิจัย ครั้งที่ 2/2562 ขึ้นระหว่างวันที่ 25-26 กรกฎาคม 2562 ณ สำนักงานวิทยทรัพยากร (หอกลาง) จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย กรุงเทพฯ โดยมีผู้เข้าร่วมรับฟังจากหลายแห่ง ทั้งอาจารย์ นักศึกษาในมหาวิทยาลัยเครือข่าย และบุคคลทั่วไปที่สนใจ