CoC NEWS ISSUE 124 CoC ร่วมกับ KULAP, Lianudom และ Power Keen Wealth จัดอบรม Blockchain Ethereum Smart Contract และ Libra

เมื่อวันที่ 14-15 กันยายน 2562 ที่ผ่านมา วิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิททยาเขตภูเก็ต ร่วมกับ KULAP, Lianudom และ Power Keen Wealth จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ Blockchain Ethereum Smart Contract และ Libra ให้กับนักศึกษาในระดับปริญญาตรี บัณฑิตศึกษา อาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักพัฒนาซอฟต์แวร์ ที่สนใจ ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ วิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ โดยได้รับเกียรติจาก คุณนัฐพล นิมากุล  วิทยากร พร้อมด้วยคุณภูวนัย ธรรมเวช และคุณ นภดล บุญเพ็ชร์ ผู้ช่วยวิทยากร จาก KULAP มาบรรยายและให้ความรู้ในการอบรมครั้งนี้