CoC NEWS ISSUE 139 อาจารย์และนักศึกษา CoC ร่วมนำเสนอผลงานวิจัยในงาน NCIT2019

ระหว่างวันที่ 24-25 ตุลาคม 2562 ที่ผ่านมาอาจารย์ และนักศึกษา วิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตภูเก็ต นำโดย ดร.ณัฐพงศ์ ทองเทพ อ.เลอลักษณ์ บุญล้ำ และนักศึกษา เข้าร่วมนำเสนอผลงานในงานประชุมวิชาการ National Conference on Information Technology (NCIT2019) ณ สถาบันเทคโนโลยีไทย-ญี่ปุ่น  ซึ่งผลงานวิจัยที่ผ่านการคัดเลือกให้นำเสนอในที่ประชุม มีดังนี้

1. การวิเคราะห์คุณลักษณะของลูกค้าที่มีผลต่อการแนะนำรถยนต์มือสอง (Analysis of Customer Preferences toward Used Car Suggestion) โดย นายสมพจน์ หาบหา และ ดร.ณัฐพงศ์ ทองเทพ
  2. การกำหนดรูปแบบการเตรียมข้อมูลสำหรับวิเคราะห์ และออกแบบระบบ แนะนำกิจกรรมตามความสนใจส่วนบุคคล (Pattern-Based Data Preparation for Analysis and Design Personalized Event Suggestion System) โดย นายนนทวัฒน์ ตัณฑวณิช  นายชานนท์ ธรรมสุนทร และ ดร.ณัฐพงศ์ ทองเทพ
  3. การวิเคราะห์และออกแบบระบบติดตามและสื่อสารกับพืช ผ่านเทคโนโลยีอินเทอร์เน็ตของสรรพสิ่งและหุ่นยนต์สนทนา: แพลนเท่ (Analysis and Design of Monitoring and Communication System with Plant using IoT and Chatbot Technologies: Plantae) โดย นางสาววิภานันท์ เอกสิริเรืองชัย นางสาวนราภรณ์ ดีคำน้อย นายอดุลย์ กาเจ และ ดร.ณัฐพงศ์ ทองเทพ
  4. สื่อสังคมออนไลน์ที่มีผลต่อการตัดสินใจ ซื้อผลิตภัณฑ์ของผู้บริโภค (Social Media Influencing Consumer Purchase Decisions) โดยนางสาวณัฐวรรณ จุลกัลป์ นางธิดารัตน์ ลาดบูรณ์ และอาจารย์เลอลักษณ์ บุญล้ำ