CoC NEWS ISSUE 141 วิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ จัดอบรมการเขียนเกมเบื้องต้นด้วย Unity ให้แก่นักศึกษาและผู้ที่สนใจ

เมื่อวันที่ 16 พฤศจิกายน 2562 ทางวิทยาลัยการคอมพิวเตอร์จัดอบรมการเขียนเกมเบื้องต้นด้วย Unity โดยผู้เข้าร่วมการอบรมไม่จำเป็นต้องมีทักษะพื้นฐานการเขียนโปรแกรม ซึ่งการอบรมครั้งนี้ได้รับเกียรติจากคุณกิตติพงษ์ ศรีกิมแก้ว ตำแหน่ง Senior Animator & Developer จากบริษัท Groundhog Studio Co., Ltd. เป็นวิทยากร โดยเนื้อหาในการอบรมครอบคลุมตั้งแต่ Unity 3D Introduction, Introduction to C# scripting, Camera tracking, Collision, Score & UI และ Create 3D runner game