CoC NEWS ISSUE 143 วิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ ได้ร่วมหารือความร่วมมือทางวิชาการและกิจกรรมต่าง ๆ ร่วมกับโรงเรียนหาดใหญ่วิทยาลัย จ.สงขลา

ในวันที่ 2 ธันวาคม 2562 ที่ผ่านมา ทางวิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ ม.อ.ภูเก็ต นำทีมโดย รศ.ดร.สินชัย กมลภิวงศ์ รักษาการคณบดีวิทยาลัยการคอมพิวเตอร์พร้อมคณะผู้บริหาร ได้ร่วมหารือความร่วมมือทางวิชาการและกิจกรรมต่างๆทางด้านการเรียนการสอน การจัดค่าย การจัดแข่งขันต่างๆ กับคุณนภดล บุญรัศมี รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารวิชาการโรงเรียนหาดใหญ่วิทยาลัย และคณะผู้บริหาร ณ ห้องประชุม SMT(Science Math and Technology) โรงเรียนหาดใหญ่วิทยาลัย อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา

การประชุมครั้งนี้เป็นไปด้วยดี ทางวิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ได้มีการแนะนำหลักสูตรและกิจกรรมต่างๆที่เกิดขึ้น ทั้งนี้ทาง 2 หน่วยงานเห็นพ้องที่จะมีการลงนามความร่วมมือกันต่อไปเพื่อประโยชน์ของผู้เรียนเป็นสำคัญ