อาจารย์ CoC เป็นวิทยากรบรรยาย ในงานสัมนา “เรื่องระบบความปลอดภัยและบล็อกเชน” ให้กับ นักศึกษา มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตศรีราชา

ผศ.ดร.วโรดม วีระพันธ์ (หัวหน้าทีมวิจัย Block ฝ่ายเทคนิค) วิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ ม.สงขลานครินทร์ วิทยาเขตภูเก็ต ได้รับเชิญให้เป็นวิทยากรบรรยาย ในงานสัมนา “เรื่องระบบความปลอดภัยและบล็อกเชน” ให้กับ นักศึกษา มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตศรีราชา ในวันที่ 20 ธันวาคม 2562 โดยในการบรรยายเชิงปฏิบัติการ ผศ.ดร.วโรดม วีระพันธ์ ได้บรรยายในส่วนของการนำเทคโนโลยีบล็อกเชน มาประยุกต์ใช้งานในด้านต่าง ๆ ที่ทีมวิจัยได้ดำเนินการอยู่ในปัจจุบัน รวมถึงการให้นักศึกษาทดลองฝึกเขียน สัญญาอัจริยะและการนำไปใช้งานเบื้องต้นได้