CoC NEWS ISSUE 150 CoC จัดประชุมผู้ปกครองและนักเรียน โครงการเสริมสร้างศักยภาพผู้เรียนด้านเทคโนโลยีและวิทยาการคอมพิวเตอร์ รุ่นที่ 2

ในวันที่ 13 ธันวาคม 2562 ที่ผ่านมา ทางวิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ นำทีมโดย รศ.ดร.สินชัย กมลภิวงศ์ คณบดีวิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ และคณะผู้บริหารให้การต้อนรับ และทำความเข้าใจกับผู้ปกครองและนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 โรงเรียนภูเก็ตวิทยาลัย ที่เข้าร่วม โครงการเสริมสร้างศักยภาพผู้เรียนด้านเทคโนโลยีและวิทยาการคอมพิวเตอร์ รุ่นที่ 2” โดยโครงการนี้นักเรียนจะมีการเรียน 5 รายวิชาต่อเนื่อง ได้แก่ การเขียนโปรแกรมภาษา C เบื้องต้น, IoTs and Basic Electronics, การเขียนโปรแกรมภาษา JAVA เบื้องต้น, การเขียนโปรแกรมบนเว็บ (Web Programming) และ ความถนัดทางวิศวกรรมศาสตร์ และผลการเรียนจากทุกรายวิชาจะแสดงผลลงใน transcript จากโรงเรียนภูเก็ตวิทยาลัย