CoC-PSU ร่วมมือกับโรงเรียนสตรีภูเก็ตจัดค่ายเพาะกล้าคนเก่งด้าน IoT และธุรกิจผ่านเกมให้นักเรียนโครงการ SMTE

เมื่อวันที่ 23 – 24 มิถุนายน 2565 ที่ผ่านมา วิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ร่วมกับโรงเรียนสตรีภูเก็ตจัดค่ายเพาะกล้าคนเก่งด้าน IoTs และธุรกิจผ่านเกม ให้กับนักเรียนโครงการห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ เทคโนโลยีและสิ่งแวดล้อม (SMTE) โรงเรียนสตรีภูเก็ต โดยประกอบด้วยหัวข้อ IoT ซึ่งมี ดร.ยศวีย์ แก้วมณี และอาจารย์กุลวรรธน์ เชาวนวาทีเป็นวิทยากร และหัวข้อเรียนรู้ธุรกิจด้วย Simulation Game ซึ่งมีอาจารย์เลอลักษณ์ บุญล้ำ เป็นวิทยากร  โครงการดังกล่าวมีนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 เข้าร่วมทั้งหมด 71 คน