CoC-PSU จัดโครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการ Power of The Brand Idea

เมื่อวันที่ 27 สิงหาคม 2565 ที่ผ่านมา วิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตภูเก็ต จัดกิจกรรมโครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการ Power of The Brand Idea โดยได้รับเกียรติจากคุณโรจนะ ฉั่วสกุล Chief Creative Officer บริษัท Storyteller เป็นวิทยากรพิเศษ มาร่วมถ่ายทอดความรู้ และประสบการณ์ เกี่ยวกับการสร้างแบรนด์ และกรณีศึกษาต่าง ๆ ให้กับอาจารย์ และเจ้าหน้าที่ของวิทยาลัยฯ