อาจารย์จักรพันธ์ สัวบุตร ได้รับเชิญเป็นที่ปรึกษาและให้คำแนะนำนวัตกรรมให้แก่นักเรียน โรงเรียนวิทยาศาสตร์จุฬาภรณราชวิทยาลัย จ.ตรัง

เมื่อวันที่ 23 กันยายน 2565 ที่ผ่านมา ดร.จักรพันธ์ สัวบุตร อาจารย์ประจำวิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ ได้รับเชิญเป็นที่ปรึกษาและให้คำแนะนำนวัตกรรมแก่นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 และคณะครู โรงเรียนวิทยาศาสตร์     จุฬาภรณราชวิทยาลัย จ.ตรัง