CoC-PSU ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากวิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ ม.ขอนแก่น

เมื่อวันที่ 18 พฤษภาคม 2566 ที่ผ่านมา วิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ นำโดย นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.อซีส นันทอมรพงศ์ คณบดีวิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ และคณะผู้บริหารวิทยาลัยฯ ต้อนรับคณะศึกษาดูงาน จากวิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ในการนี้ วิทยาลัยฯ ได้มีการแนะนำหลักสูตรและการบริหารงานของกลุ่มงานวิชาการ โดย ดร.อดิศักดิ์ อินทนา รองคณบดีฝ่ายวิชาการ, การบริหารงานของกลุ่มงานวิจัย โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วโรดม วีระพันธ์ รองคณบดีฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม และ การบริหารจัดการกลุ่มงานกิจการพิเศษและวิเทศสัมพันธ์ ด้านกิจกรรมของนักศึกษาและความร่วมมือต่างประเทศ โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐพงศ์​ ทองเทพ รองคณบดีฝ่ายกิจการพิเศษและวิเทศสัมพันธ์ ให้แก่คณะศึกษาดูงาน และมีการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นระหว่างสองหน่วยงานอีกด้วย