นักศึกษา CoC-PSU ร่วมนำเสนอผลงานวิจัยในงาน ECTI-CON 2023

ระหว่างวันที่ 9-12 พฤษภาคม 2566 ที่ผ่านมา นักศึกษาหลักสูตรวิศวกรรมดิจิทัล วิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตภูเก็ต เข้าร่วมนำเสนอผลงานในงานประชุมวิชาการระดับนานาชาติ The 20th International Conference on Electrical Engineering/Electronics, Computer, Telecommunications and Information Technology (ECTI-CON 2023) ณ โรงแรมฟอร์จูน ริเวอร์วิว จังหวัดนครพนม ซึ่งผลงานวิจัยที่ผ่านการคัดเลือกให้นำเสนอในที่ประชุม มีดังนี้

1. STATETest: An Automatic Test Case Generation Framework for State Transition Testing  โดย นางสาวอาธิญาภรณ์ เศวตสุทธิพันธ์ และ ดร.อดิศักดิ์ อินทนา
  2. From Characters to Chaos: On the Feasibility of Attacking Thai OCR with Adversarial Examples โดย นายชิษณุพงศ์ เจียมสุชน ดร.จักรพันธ์ สัวบุตร และ ผศ.ดร.นรเทพ รัตนวิภานนท์