บุคลากร CoC-PSU ได้รับเชิญเป็นวิทยากรในโครงการเตรียมความพร้อมสหกิจศึกษาและการฝึกงาน สำหรับนักศึกษาฝึกงานปีที่ 3 คณะเทคโนโลยีและสิ่งแวดล้อม

เมื่อวันที่ 8 กันยายน และ 15 กันยายน 2566 ที่ผ่านมา นายพฤทธิ์ เกษตรสมบูรณ์ นักวิชาการคอมพิวเตอร์ ได้รับเชิญเป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การเล่าเรื่องด้วยสื่อวิดีโอดิจิทัลและการตัดต่อ” ในโครงการเตรียมความพร้อมสหกิจศึกษาและการฝึกงาน สำหรับนักศึกษาฝึกงานปีที่ 3 คณะเทคโนโลยีและสิ่งแวดล้อม ณ ห้อง 6315 อาคาร 6 มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตภูเก็ต​