CoC-PSU ขอแสดงความยินดีกับผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จักรพันธ์ เชาว์ปรีชา ผ่านการประเมินรับรองคุณภาพด้านการจัดการเรียนการสอน (UKPSF) ระดับ Senior Fellow (SFHEA)

วิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตภูเก็ต ขอแสดงความยินดีกับผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จักรพันธ์ เชาว์ปรีชา ได้ผ่านการประเมินรับรองคุณภาพด้านการจัดการเรียนการสอนตามกรอบมาตรฐานอาจารย์มืออาชีพ UK Professional Standards Framework (UKPSF) ระดับ Senior Fellow (SFHEA) จาก The Higher Education Academy (HEA) สหราชอาณาจักร