CoC-PSU ร่วมกับคุณพงศ์ปณต อุปลา ผู้เชี่ยวชาญด้านอสังหาริมทรัพย์ จัดกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการ “เคล็ดลับสำหรับมือใหม่ลงทุนอสังหาฯ”

เมื่อวันที่ 27 มีนาคม 2567 ที่ผ่านมา วิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตภูเก็ต ได้รับเกียรติจาก คุณพงศ์ปณต อุปลา ผู้เชี่ยวชาญด้านอสังหาริมทรัพย์ และเจ้าของโครงการหมู่บ้านจัดสรร “นครา ทรัพย์ธานี” เป็นวิทยากรพิเศษ ในกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการ หัวข้อ “เคล็ดลับสำหรับมือใหม่ลงทุนอสังหาฯ” ให้กับนักศึกษาของวิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ บุคลากร และผู้สนใจ เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้เกี่ยวกับสิ่งที่ควรลงทุนในอสังหาฯ, เคล็ดลับการเลือกอสังหาฯ และที่ดิน, เทคนิคการมีรายได้เสริมด้วยการเป็นนายหน้าอสังหาฯ, การใช้ดิจิทัลเทคโนโลยีในการโปรโมทอสังหาฯ, และเตรียมพร้อมก่อนเป็นนายหน้าอสังหาฯ สำหรับมือใหม่