CoC-PSU ร่วมกับงานสนับสนุนวิชาการ วิทยาเขตภูเก็ต จัดกิจกรรมเตรียมความพร้อมสหกิจศึกษา ให้แก่นักศึกษาวิทยาลัยการคอมพิวเตอร์

เมื่อวันที่ 21 กันยายน 2565 ที่ผ่านมา งานสนับสนุนวิชาการ วิทยาเขตภูเก็ต ร่วมกับวิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตภูเก็ต จัดกิจกรรมเตรียมความพร้อมสหกิจศึกษา ให้แก่นักศึกษาวิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ ชั้นปีที่ 4 ในหัวข้อ “มุมมองจากสถานประกอบการและวิธีการเตรียมความพร้อมสำหรับนักศึกษาสหกิจศึกษา” ซึ่งจัดในรูปแบบออนไลน์ โดยมี สถานประกอบการ เข้าร่วมดังนี้

1.บริษัท พรีโมเวิร์ล จำกัด

2.บริษัท ไอโคเน็กซ์ จำกัด

3.บริษัท โตโยต้า ทูโช เน็กซ์ตี อิเล็กทรอนิกส์ (ไทยแลนด์) จำกัด