ผศ.ดร.ณัฐพงศ์ ทองเทพ ได้รับเชิญเป็นวิทยากร อบรมเชิงปฏิบัติการในหัวข้อ “Artificial Intelligence in Daily Life for Youth Workshop เทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ในชีวิตประจำวันสำหรับวัยรุ่น”​

ผศ.ดร.ณัฐพงศ์ ทองเทพ ได้รับเชิญเป็น วิทยากร อบรมเชิงปฏิบัติการในหัวข้อ “Artificial Intelligence in Daily Life for Youth Workshop เทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ในชีวิตประจำวันสำหรับวัยรุ่น” ในโครงการเสริมสร้างความเป็นอัจฉริยะ ความสามารถพิเศษ และความเป็นเลิศ ด้านเทคโนโลยี ให้กับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/10 ห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ เทคโนโลยีและสิ่งแวดล้อม (SMTE) ระหว่างวันที่ 22-23 กรกฎาคม 2566 ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ โรงเรียนตะกั่วป่า “เสนานุกูล”​