เปิดรับสมัครฝึกอบรมคอมพิวเตอร์ Workshop Google Digital Marketing Funnel

วิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตภูเก็ต เปิดรับสมัครฝึกอบรมคอมพิวเตอร์

💻 หัวข้อ Workshop Google Digital Marketing Funnel

วิทยากร โดย ดร.ณัฐยา แช่มธิติกุล

📌หลักสูตรนี้ครอบคลุมเนื้อหาที่สำคัญ ดังนี้

• Google Digital Marketing Funnel
• การใช้เครื่องมือของ Google เพื่อส่งเสริมทางการตลาด เช่น การปรับแต่ง Keyword ในเนื้อหาถูกค้นเจอใน Google ด้วยหลักการ Search Engine Optimization (SEO)
• หลักการใช้สีสำหรับการออกแบบด้วยโปรแกรม เช่น Canva, Adobe color

หลักสูตรนี้เหมาะสำหรับ:

• บุคคลอายุ 15 ปีขึ้นไป
• บุคคลที่มีพื้นฐานการใช้คอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊ค/แท็บเล็ต/มือถือ Smartphone
• บุคคลที่คุ้นเคยการใช้อินเทอร์เน็ตตั้งแต่ระดับพื้นฐานเป็นต้นไป

อัตราค่าลงทะเบียน 999 บาท/คน/คอร์ส

🏡 อบรม ณ ห้องปฏิบัติการ วิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ ม.อ.ภูเก็ต
👉 วันที่ 13 กรกฎาคม 2567 เวลา 08.30 - 16.30 น.
📌 ใบประกาศนียบัตรหลังจบคอร์
👉 รับสมัครจำนวนจำกัดเพียง 20 ที่นั่งเท่านั้น !
👉 สมัครอบรมได้ที่ https://forms.gle/xNVjkkxUDhEhim778
👉 ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 0 7627 6004 หรือ service.computing@phuket.psu.ac.th