ศูนย์ประสานงานและเครือข่ายภาคใต้ CoC-PSU เข้าร่วมพิธีเปิด Super AI Engineer & Startup Exhibition 2022

เมื่อวันที่ 18-19 สิงหาคม 2565 ที่ผ่านมา ณ ลานนิทรรศการ Beacon 2 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ศูนย์ประสานงานและเครือข่ายภาคใต้ วิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ เข้าร่วมพิธีเปิดงานนิทรรศการ Super AI Engineer & Startup Exhibition 2022 และพิธีมอบเหรียญรางวัล Super AI Engineer Season 2 โดยกิจกรรมดังกล่าว เป็นส่วนหนึ่งของ “โครงการพัฒนานวัตกร-วิศวกร-นักวิจัย-วิสาหกิจเริ่มต้น ด้านปัญญาประดิษฐ์” หรือ เรียกสั้น ๆ ว่า “สุดยอดวิศวกรปัญญาประดิษฐ์ (Super AI Engineer)” ซึ่งได้รับทุนสนับสนุนจากหน่วยบริหารจัดการทุน ด้านการพัฒนากําลังคน การพัฒนาสถาบันอุดมศึกษา การวิจัย และการสร้างนวัตกรรม (บพค.)