CoC-PSU ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากโรงเรียนเทศบาล 2 (วัดกะพังสุรินทร์) จ.ตรัง

วันนี้ 16 กันยายน 2565 วิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตภูเก็ต ได้มีโอกาสต้อนรับคณะคุณครูและนักเรียนจากโรงเรียนเทศบาล 2 (วัดกะพังสุรินทร์) จังหวัดตรัง จำนวน 65 คน โดย อาจารย์เลอลักษณ์ บุญล้ำ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายบริการวิชาการและสื่อสารองค์กร และเจ้าหน้าที่จากวิทยาลัยฯ ร่วมต้อนรับคณะดูงานอย่างอบอุ่น โดยการศึกษาดูงานในครั้งนี้น้อง ๆ ได้รับฟังการแนะนำหลักสูตรต่าง ๆ ของวิทยาลัยการคอมพิวเตอร์, เรียนรู้อุปกรณ์ฮาร์ดแวร์สำหรับการฝึกปฏิบัติ โดย ดร.ยศวีย์ แก้วมณี อีกทั้งยังได้เข้าเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการต่าง ๆ ของวิทยาลัยฯ อาทิ ห้อง Virtual Studio และ Hardware Lab  #อยากเรียคอมต้องวิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ #วิทยาลัยการคอมพิวเตอร์