CoC-PSU ร่วมมือกับโรงเรียนสตรีภูเก็ต จัดค่ายเพาะกล้าคนเก่งด้าน IoTs และธุรกิจผ่านเกม ให้นักเรียนในโครงการ SMTE

ระหว่างวันที่ 19-20 มิถุนายน 2566 ที่ผ่านมา วิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ร่วมกับโรงเรียนสตรีภูเก็ตจัดค่ายเพาะกล้าคนเก่งด้าน IoTs และธุรกิจผ่านเกม ให้กับนักเรียนในโครงการห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ เทคโนโลยีและสิ่งแวดล้อม (SMTE) ของโรงเรียนสตรีภูเก็ต ประกอบด้วยหัวข้อ IoTs โดยมี อาจารย์กุลวรรธน์ เชาวนวาทีเป็นวิทยากร และหัวข้อเรียนรู้ธุรกิจด้วย Simulation Game โดยมี อาจารย์อยุทธย์ อินทรประดิฐ์ และ อาจารย์เลอลักษณ์ บุญล้ำ เป็นวิทยากร โครงการดังกล่าว มีนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 เข้าร่วมกว่า 70 คน