CoC-PSU ลงนามความร่วมมือทางวิชาการ ร่วมกับ โรงเรียนเมืองถลาง

เมื่อวันที่ 6 กรกฎาคม 2566 ที่ผ่านมา วิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตภูเก็ต นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.อซีส นันทอมรพงศ์ คณบดีวิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ พร้อมทีมบริหาร และโรงเรียนเมืองถลาง นำโดย รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ นางณัฏฐธิดา อุมาจิ พร้อมทีมบริหารของโรงเรียน ร่วมลงนามใน “บันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ” ณ โรงเรียนเมืองถลาง โดยวัตถุประสงค์ในการร่วมมือทางวิชาการครั้งนี้ เพื่อสร้างเครือข่ายความร่วมมือ สนับสนุนวิชาการ กิจกรรมทางด้านวิทยาการและเทคโนโลยี และเสริมสร้างโอกาสการเรียนรู้ทางด้านคอมพิวเตอร์ ให้กับนักเรียน และครู ซึ่งก่อให้เกิดแนวทางในการร่วมกันในการทำกิจกรรมและโครงงานทางด้านคอมพิวเตอร์และศาสตร์ที่เกี่ยวข้องในอนาคต