มหาวิทยาลัย National Cheng Kung (NCKU), Taiwan (R.O.C.) ได้เดินทางมาเยือนวิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตภูเก็ต

เมื่อวันที่ 24 กรกฎาคม 2566 ที่ผ่านมา รศ.ดร.อซีส นันทอมรพงศ์ คณบดีวิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ พร้อมทีมบริหาร และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. เถกิง วงศ์ศิริโชติ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและวิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ให้การต้อนรับ ตัวแทนมหาวิทยาลัย National Cheng Kung (NCKU), Taiwan (R.O.C.) นำโดย Prof. Fong-Chin Su (University Chair Professor) และ Prof. Wen-Tai Chiu (Department Chair) จากภาควิชา Biomedical Engineering, College of Engineering NCKU พร้อมคณะทำงาน เพื่อร่วมหารือในการสร้างความร่วมมือด้านการวิจัย การแลกเปลี่ยนนักศึกษา และวิชาการในอนาคต