คณะผู้บริหาร CoC-PSU ร่วมลงนามความร่วมมือกับ Chitose Institute of Science and Technology ประเทศญี่ปุ่น

เมื่อวันที่ 7 สิงหาคม 2566 ที่ผ่านมา วิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตภูเก็ต นำโดย รศ.ดร.อซีส นันทอมรพงศ์ คณบดีวิทยาลัยการคอมพิวเตอร์, ผศ.ดร.ณัฐพงศ์ ทองเทพ รองคณบดีฝ่ายกิจการพิเศษและวิเทศสัมพันธ์, ผศ.ดร.วโรดม วีระพันธ์ รองคณบดีฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม และ ดร.อดิศักดิ์ อินทนา รองคณบดีฝ่ายวิชาการ พร้อมด้วย Dr. Yoshikazu Miyanaga, อธิการบดี Chitose Institute of Science and Technology ประเทศญี่ปุ่น และคณะผู้บริหาร ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือด้านวิชาการ และ การวิจัย ระหว่าง มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ และ Chitose Institute of Science and Technology ประเทศญี่ปุ่น เพื่อการขับเคลื่อนองค์กรไปสู่การเปลี่ยนแปลง และเรียนรู้ร่วมกัน ในอนาคต