วิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ ม.อ.ภูเก็ต ร่วมกับ AIS จัดกิจกรรม AIS E-Sport Realm of Valor Tournament 2023

เมื่อวันที่ 2-3 กันยายน 2566 ที่ผ่านมา วิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ ร่วมกับ AIS จัดกิจกรรม AIS E-Sport Realm of Valor Tournament 2023 ณ ศูนย์การค้า โรบินสันไลฟ์สไตล์ ถลาง ภูเก็ต โดยในกิจกรรมดังกล่าวมีการจัดการแข่งขัน E-sport รวมเงินรางวัลกว่า 20,000 บาท โดยทีมที่ได้รับรางวัล ประกอบด้วย
รางวัลชนะเลิศ ทีม “Sunday” จาก วิทยาลัยเทคนิคภูเก็ต
1. รพีวิช กูลหลัก
2. ศุทธนันท์ เพ็งจุล
3. ธีระพล หนูปลอด
4. อนันธวัตร วงษ์จันทร์
5. พิสิทธิ์ สืบยี่สัน
6. อานนท์ เคนประจง
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ทีม “ตกลงชื่อทีมอะไรอ่ะ” จาก โรงเรียนเทศบาลปลูกปัญญาในพระอุปถัมภ์ฯ
1. ธนพล ชุ่มชื่น
2. กฤตยชณ์ สาระณะ
3. ธีร์ นารีนุช
4. ภานุกร อ่อนหวาน
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ทีม “Fate” จาก โรงเรียนสตรีภูเก็ต
1. เบญจมินทร์ เพ็ชร์ยืนยง
2. พัชรพล โพธิ์กำเนิด
3. ภานุพงศ์ เผ่าชู
4. ภูดิส เสียงหย่อง
5. ธชาวิช เมืองนิล
6. พีรณัฐ โพธิ์กำเนิด .
รางวัลชมเชย ทีม “รู้มือ” จาก วิทยาลัยเทคนิคภูเก็ต
1. ธัญเทพ บุญเกิด
2. กรวินท์ ถิ่นเกาะยาว