นักศึกษาวิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ ม.อ.ภูเก็ต เข้าร่วมงาน Hack In The Box Security Conference 2023 (HITBSecConf 2023)

ระหว่างวันที่ 24-25 สิงหาคม 2566 ที่ผ่านมา นักศึกษาสาขาวิชาวิศวกรรมดิจิทัล (หลักสูตรนานาชาติ) ชั้นปีที่ 3 และ ชั้นปีที่ 4 จาก วิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตภูเก็ต เข้าร่วมงานประชุมวิชาการ Hack In The Box Security Conference 2023 (HITBSecConf 2023) ณ โรงแรม โฟร์พอยท์ส บาย เชอราตัน ภูเก็ต และร่วมแข่งขัน Capture The Flag (CTF) ซึ่งเป็นการแข่งขันในการเจาะระบบคอมพิวเตอร์ โดยนักศึกษาจากวิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ ได้เข้าร่วม จำนวน 2 ทีม ประกอบด้วย
ทีม F1rstDay (TH)
1. นาย ภูบดี จันทร์มณี นักศึกษาชั้นปีที่ 3
2. นาย นิคคี่ ยูลิวส์ ฮาร์ทมานน์ นักศึกษาชั้นปีที่ 3
3. นาย จารุงพงศ์ ปลอดทอง นักศึกษาชั้นปีที่ 3
4. นางสาว ธนพร โกษาธิป นักศึกษาชั้นปีที่ 3
5. นางสาว วริศรา ขยันกิจ นักศึกษาชั้นปีที่ 4
ทีม JTG (TH)
1. นาย ณภัทร สังข์หนู นักศึกษาชั้นปีที่ 3
2. นางสาว โมทนา วัฒนจันทร์ นักศึกษาชั้นปีที่ 3
3. นาย ธีรวัฒน์ บุญสาร นักศึกษาชั้นปีที่ 3
4. นาย สุวรา สังข์ทอง นักศึกษาชั้นปีที่ 4